Gốc > Bài viết > Thông báo >

THÔNG BÁO VỀ THAY ĐỔI MẪU BÌA THÀNH TÍCH

Hiện nay phòng GD&ĐT Tuyên Hóa có thông báo thống nhất mẫu bìa thành tích cá nhân. Vậy đề nghị các đồng chí cán bộ giáo viên trường THCS Mai Hóa làm lại bản thành tích theo mẫu bìa mới (theo mẫu đính kèm), nội dung báo cáo thành tích có so sánh chất lượng bộ môn với chất lượng môn học của toàn ngành.

Thời gian nộp hồ sơ chậm nhất sáng thứ 7 ngày 08/6/2013.

Đồng chí nào không nộp đúng lịch nhà trường cắt thi đua trước lúc báo cáo với cấp trên.

Trường Thcs Mai Hoá @ 15:58 06/06/2013