LIÊN KẾT TÀI NGUYÊN

TỪ ĐIỂN ANH - VIỆT

Dictionary:
Enter word:
© Cftanhiep Groups 2009

Thông tin

Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Ảnh ngẫu nhiên

DBP.swf Dien_bien_phu.swf AAA.swf 2014.swf VP_Truong_1.jpg Phong_TV.jpg TB_day_Vat_ly.jpg P_Doi.jpg P1010595.jpg P1010508.jpg P1010501.jpg Nhau.jpg Hoi_dong_SP_Truong.jpg DONG_LE.swf PHONG_NHA.swf Van_nghe_2011.flv Nguoi_thay__Cam_Ly_trinh_bay.swf Top_Ca__Tu_Hao_Nha_Giao_Viet_Nam.mp3 Dong_Le_Yeu_Thuong.mp3

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Ngô Sỹ Cường)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  BẢN ĐĂNG KÝ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH NĂM 2014

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Dau Xuan Mai (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:42' 07-07-2014
  Dung lượng: 50.0 KB
  Số lượt tải: 45
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG BỘ XÃ MAI HOÁ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
  CHI BỘ TRƯỜNG THCS MAI HOÁ
  ------*----- Mai Hóa, ngày 25 tháng 06 năm 2014

  BẢN TỰ ĐĂNG KÝ VÀ ĐÁNH GIÁ
  Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao ý thức trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên.


  Kính gửi: Chi bộ trường THCS Mai Hoá, Đảng bộ xã Mai Hoá.

  Họ và tên: Mai Xuân Hiểu.
  Sinh ngày: 25/04/1976.
  Ngày vào đảng: 18/03/2002, ngày chính thức: 18/03/2003.
  Chức vụ: Bí thư chi bộ-PHT PTT THCS Mai Hoá.
  Hiện sinh hoạt tại chi bộ: trường THCS Mai Hóa.
  Nhiệm vụ được giao: Bí Thư Chi bộ - PHT-PTT THCS Mai Hóa.

  Thực hiện Hướng dẫn số 08-HD/TG ngày 06/6/2014 của Ban Tuyên giáo huyện ủy Tuyên Hóa về việc về việc triển khai chuyên đề“ cán bộ, đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tôi nghiêm túc tự đánh giá và đăng ký làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh như sau:
  1. Nhận thức của bản thân về ý thức trách nhiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
  Việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” là tầm quan trọng, hết sức có ý nghĩa, nhất là trong thời kỳ đổi mới và phát triển. Do đó, ở mỗi người đều phải có trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Với trách nhiệm của cá nhân là một đảng viên, nhận thức rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của cá nhân trong công việc của mình làm không vì lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm, làm ảnh hưởng đến tư cách, đạo đức của người đảng viên.
  * Về tinh thần trách nhiệm và sự cần thiết phải nêu cao tinh thần trách nhiệm.
  Trách nhiệm là điều phải làm, phải gánh vác hoặc phải nhận lấy về mình.
  Tinh thần trách nhiệm khác với ý thức trách nhiệm. Tinh thần trách nhiệm là kết quả nhận thức đúng đắn về trách nhiệm của con người, từ đó chi phối hành động tích cực, tự giác của con người. Trong tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, Người đã chỉ rõ: Đạo đức công dân là tuân theo pháp luật nhà nước; tuân theo kỷ luật lao động; giữ gìn trật tự chung,.. đó là đóng góp (nộp thuế) để xây dựng lợi ích chung.
  Người yêu cầu cán bộ, đảng viên phải có đạo đức cách mạng, vì những cán bộ, đảng viên là những người tiên tiến trong xã hội, phải đi trước để mọi người noi theo. Ra sức làm việc cho Đảng, thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng. Đặt lợi ích của Đảng và của nhân dân lao động lên trên, lên trước lợi ích riêng của cá nhân mình.
  Trách nhiệm của cán bộ, đảng viên là tổ chức vận động nhân dân, hướng dẫn, giảng giải cho dân, làm cho dân hiểu rõ hình hình và định hướng theo đường lối của Đảng.
  * Quan điểm của Hồ Chí Minh về nội dung nêu cao tinh thần trách nhiệm.
  Tích cực, tự giác thực hiện nhiệm vụ được giao, nghĩa là: Bất kỳ được giao việc gì, to hay nhỏ, khó hay dễ, cũng phải đưa cả tinh thần, lực lượng ra làm cho đến nơi, đến chốn; vượt qua mọi khó khăn gian khổ làm cho thành công. Phải có gan phụ trách, dám nghĩ, dám làm, chủ động sang tạo để có kết quả cao nhất.
  Nêu cao tinh thần trách nhiệm là phải làm tròn trách nhiệm của mình một cách tự giác, theo lương tâm, lương tri; làm việc theo nhu cầu nội tâm cá nhân.
  Ý thức đúng đắn về trách nhiệm của mình trên mọi cương vị, vị trí công tác, nghĩa là: Ở cương vị nào, ở điều kiện hoàn cảnh nào cũng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm; phải cố gắng, chuyên tâm làm việc, không chủ quan, đại khái.
  Nắm vững chính sách và thực hiện đường lối quần chúng, nghĩa là: Cán bộ phải nghiên cứu, hiểu rõ, thấm nhuần chính sách ấy; nắm chắc hoàn cảnh thiết thực của đơn vị mình, địa phương mình, rồi đặt kế hoạch rõ rang, tỉ mỉ, thiết thực để giải thích, tuyên truyền, cổ động quần chúng, làm cho mọi người hiểu rõ và ủng hộ chính sách của Đảng và nhà nước như là của họ, thi đua thực hiện đầy đủ, như thế là làm tròn nhiệm vụ.
  Trái ngược với tinh thần trách nhiệm là bệnh quan liêu, mệnh lệnh, chủ quan, hấp tấp, tự tư tự lợi,
   
  Gửi ý kiến

  Báo Dân Trí